HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI CỦA 3 CẤP HỌC (TRƯỜNG MN, TH, THCS) TẠI TRƯỜNG THCS LAM KIỀU

Sáng 01/10/2022, tại trường THCS Lam Kiều tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời với sự tham gia của các đồng chí đại diện các ban ngành cấp xã, các thầy giáo, cô giáo của 3 cấp học đóng trên địa bàn xã cùng tất cả các em học sinh trường THCS Lam Kiều.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Hữu Bí thư Đảng ủy xã Kim Song Trường nêu “với chủ đề thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời chúng ta kỳ vọng mỗi người dân sẽ ứng dụng công nghệ số để góp phần vào sự thay đổi phương thức học tập, mô hình học tập và để có những kết quả học tập hiệu quả hơn, phù hợp hơn với đặc thù của cá nhân cũng như cộng đồng nơi mình sinh sống”, Bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh và kỳ vọng học tập suốt đời trong bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ như hiện nay sẽ không giới hạn việc học trong khuôn khổ không gian, thời gian nhất định. Việc học tập được mở rộng ở mọi lúc, mọi nơi và không chỉ diễn ra trong nhà trường, trong lớp học; các thành phần tham gia vào quá trình học tập không chỉ có thầy cô và học sinh, mà tất cả mọi người dân đều có thể trở thành những người có những sáng kiến, thành quả và đóng góp vào phong trào học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.

Sau đây là một số hình ảnh hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời tại trường THCS Lam Kiều:

ĐC Trần Văn Hữu BTĐU xã Kim Song Trường khai mạc buổi lễ

Tn bài: Võ Thị Hoài Thơm. P. Hiệu trưởng