• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC!

Tổ chức chuyên đề tích hợp STEAM trong giáo dục mầm non

Để nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, tiếp cận với xu hướng chung của giáo dục toàn cầu , Phòng GD& ĐT Can Lộc tổ chức tập huấn tích hợp Steam trong GDMN cho tất cả CBQL, GV các trường MN, các nhóm lớp ĐLTT. Lớp tập huấn vinh dự được ThS, NGƯT Lưu Thị Phương - Trưởng phòng GDMN Sở GD&ĐT Hà Tĩnh trực tiếp báo cáo chuyên đề, sự có mặt chỉ đạo của các đc lãnh đạo Phòng GD&ĐT, sự tham gia tích cực của các đc CBQL, GV. Lớp tập huấn đã giúp cho CBGV hiểu được bản chất của giáo dục Steam, phân tích các thành tố, trong bài giảng, biết cách tổ chức hoạt động, đánh giá trẻ tham gia hoạt động giáo dục Steam. Năm hoc 2020-2021, song hành cùng đổi mới phát triển chương trình, trong thời gian tới, Phòng GD&ĐT chỉ đạo các trường xây dựng môi trường, thiết kế nguyên vật liệu; xây dựng kế hoạch, tổ chức hoạt động Steam trong các trường MN.

.