Trường THCS Nguyễn Tất Thành tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng cao điểm " Vì người nghèo"

Sáng ngày 13/10/2017, thực hiện lời kêu gọi của UBMT Tổ quốc huyện về hưởng ứng tháng cao điểm "Vì người nghèo",Công đoàn Trường THCS Nguyễn Tất Thành tổ chức chương trình “Bát cháo từ tâm” cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Can Lộc.

Với tinh thần tương thân, tương ái, cán bộ đoàn viên Công đoàn trường đã quyên góp mỗi đoàn viên 30.000 đồng nấu và trao tặng gần 200 suất cháo cho gần 200 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Can Lộc. Nghĩa cử thiện nguyện cao đẹp đã góp phần sẻ chia bớt những khó khăn và làm ấm lòng những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện.