• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC (CHẠY THỬ NGHIỆM GIAO DIỆN MỚI)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Khánh Vĩnh tổ chức Hội thi giới thiệu sách

Hội thi giới thiệu sách nhằm tôn vinh giá trị của sách, xây dựng và phát triển phong trào đọc sách hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội
Ngày hội được tổ chức với các hoạt động phong phú và đa dạng như: Trưng bày sách, Giới thiệu những tác phẩm mới,hay; Đọc sách theo chủ đề, chủ điểm.

Cô giáo Hoàng Ái Khanh – Phó BT Chi bộ, HT nhà trường tuyên truyền Ngày sách Việt Nam, phát động phong trào đọc sách
 
       Phần trang trí sách theo chủ đề, chủ điểm. các em đã trang trí được những chồng sách đẹp, có tính thẩm mĩ và khoa học thu hút được người đọc.

 
         Phần thi giới thiệu theo sách, các em đã giới thiệu tới thầy cô giáo và các bạn học sinh những cuốn truyện, cuốn sách hay. Tiêu biểu có em Nguyễn Thị Sử lớp 5A với cuốn sách “ Cuộc đời và sự nghiệp Bác Hồ ” hay như quyển truyện “ Dế mèn phiêu lưu kí ” của em Anh Thư ở lớp 4A.....

         Học sinh được trải nghiệm với những cuốn sách hay tại Thư viện Xanh của trườngBan tổ chức đã trao giải cho 1 giải nhất (Lớp 5A), 1 giải Nhì  (Lớp 3A), 2 giải Ba (Lớp 5B, Lớp 4A) và 2 giải Khuyến khích (Lớp 3B, Lớp 4B)
 
Người ta thường nói "sách là kho tàng tri thức của nhân loại", mong rằng qua những hoạt động ý nghĩa này các em học sinh càng yêu sách, thích đọc sách để các em có thể tự tìm thấy tri thức từ những trang sách./.

 

 
 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết