• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC (CHẠY THỬ NGHIỆM GIAO DIỆN MỚI)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ ĐỨC KẾ TỔ CHỨC GIAO LƯU “TUỔI THƠ KHÁM PHÁ” NĂM HỌC 2018-2019

“Tuổi thơ khám phá” là một sân chơi hết sức bổ ích và lí thú dành cho tất cả các em học sinh khối 4, khối 5 nhằm mục đích phát triển các năng lực – phẩm chất.
Đến với sân chơi này, các em không những được khám phá những kiến thức, kĩ năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau mà còn được thể hiện khả năng sáng tạo,  được tham gia vào các trò chơi hấp dẫn,  góp phần giúp các em phát triển toàn diện. Mở đầu chương trình giao lưu là phần biểu diễn của các Câu lạc bộ nghệ thuật. Mỗi câu lạc bộ đã mang đến chương trình một tiết mục đặc sắc.

 
             Phần Khởi động, các đội chơi sẽ làm việc theo nhóm  để thực hiện một quy trình mĩ thuật “Vẽ tranh theo nhạc” và làm thành một sản phẩm với chủ đề “ Thế giới đồ vật  xung quanh em”. Sau đó cả nhóm thảo luận về nội dung, ý nghĩa của bức tranh rồi cử đại diện nhóm thuyết trình.
 
 
          Phần thi Khám phá, các đội chơi làm việc cá nhân để hoàn thành 10 câu hỏi kiểm tra kiến thức, kĩ năng các môn học và hoạt động giáo dục (Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử và  Địa lí, Tiếng Anh, Âm nhạc, kĩ năng sống, hiểu biết địa phương… ).  Thời gian làm bài  là 10 phút. Hết thời gian, BGK thu bài và chấm điểm.
         Phần thi được các đội chơi cũng như các cổ động viên háo hức, mong chờ nhất đó là phần thi Chung sức. Ở phần thi này, các đội được tham gia một trò chơi vận động. Các đội chơi đến từ khối lớp 5 tham gia trò chơi “Lên rừng hái hoa” còn các đội chơi đến từ khối lớp 4 tham gia trò chơi “ Ném vòng cổ chai”.


 
             Kết thúc chương trình giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội chơi  Đoàn Kết đến từ lớp 5B và Hoa Học Trò đến từ lớp 4E; giải Nhì thuộc về 2 đội Cầu Vồng  (lớp 5A) và Hoa Sen (4A); đội Vàng Anh và Sóc Nâu giành được giải Ba;  7 đội chơi còn lại đạt giải Khuyến khích.
 

 
              Chương trình giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cấp trường năm học 2018-2019 của trường Tiểu học Ngô Đức Kế đã khép lại trong niềm vui, sự phấn khởi của các đội chơi cũng như các cổ động viên. Đây là một sân chơi thú vị và bổ ích cho học sinh tiểu học cần được duy trì và phát triển./.
 

Nguồn: canloc.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết