• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Xuân Diệu tập huấn ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lí giáo án điện tử

Thực hiện Kế hoạch hoạt động tháng 10/2020, nhằm đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lí, ngày 10/10/2020 Trường THCS Xuân Diệu đã tổ chức buổi tập huấn ứng dụng công cụ Google Driver để quản lí giáo án điện tử, ứng dụng công cụ Google Sheet để tạo báo cáo trực tuyến. Đ/c Nguyễn Khắc Mận - CV Phòng GD&ĐT trực tiếp tập huấn cho cán bộ, giáo viên nhà trường.

Với ứng dụng Google Driver, Google Sheet giáo viên chỉ cần có tài khoản gmail để vào được ứng dụng. Qua buổi tập huấn nhà trường đã xây dựng được các thư mục Cấp tổ, các thư mục cho mỗi giáo viên (để tải giáo án lên). Tiến hành phân quyền theo dõi, quản lí giáo án điện tử của giáo viên cho các tổ trưởng, nhóm trưởng; phân quyền tải giáo án điện tử lên cho các giáo viên.

Sau buổi tập huấn, qua kiểm tra trên ứng dụng Google Driver vào sáng thứ 2 ngày  12/10/2020, tất cả các giáo viên đã đưa được giáo án của mình lên theo từng tuần. Rất dễ dàng cho việc quản lí và sử dụng./.