• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT Can Lộc tổ chức thành công Hội nghị triển khai nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2020-2021

Chiều ngày 16/9/2020, Phòng GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 bậc học Mầm Non.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đ/c Lưu Thị Phương, Trưởng phòng giáo dục Mầm non, đ/c Lê Thị Thanh Hương, chuyên viên phòng GDMN Sở GD-ĐT về tham dự và chỉ đạo Hội nghị

Tham dự hội nghị có các đ/c lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐTvà 90 đ/c là CBQL, GV mầm non cốt cán cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh.

Hội nghị đã đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2020-2021. Hội nghị đã tập trung thảo luận, đưa ra các giải pháp để đưa phong trào giáo dục mầm non huyện nhà đạt kết quả xuất sắc trong năm học này.

Cũng tại Hội nghị, đ/c Lưu Thị Phương, Trưởng phòng GDMN Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã phát biểu chỉ đạo Can Lộc tập trung phát triển loại hình giáo dục ngoài công lập, thực hiện tốt chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”, đ/c tin tưởng Mầm Non Can Lộc sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh, có những giải pháp đột phá, thành công trong năm học 2020 – 2021.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Tin bài: Hoàng Thị Thu Hà –  Phòng GD&ĐT Can Lộc