• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường THCS Xuân Diệu hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu "Tuổi trẻ Việt Nam qua con tem Bưu chính"

Để thiết thực chào mừng  90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26-3-1931 - 26-3-2021) và 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh(15-5-1941 - 15-5-2021),  Hội đồng Đội Trung ương, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Hội Tem Việt Nam phối hợp phát động cuộc thi sưu tập và tìm hiểu “Tuổi trẻ Việt Nam qua con tem Bưu chính”. Được sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Can Lộc, 525/525 đội viên Liên đội trường THCS Xuân Diệu hưởng ứng cuộc thi.

Qua việc sưu tập, tìm hiểu Tem, các bạn đội viên có thêm hiểu biết về các phong trào của Đoàn, Đội qua các thời kỳ, về câu chuyện của các anh hùng nhỏ tuổi trong lịch sử của dân tộc. Cũng qua hoạt động này, các bạn đội viên có nhiều cơ hội thể hiện tình cảm, tình yêu quê hương đất nước, thể hiện sự hiểu biết về lịch sử, truyền thống văn hóa dân tộc Việt Nam.

Nguồn:thcsxuandieu.canloc.edu.vn Copy link