• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC!

CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP LỬA TRUYỀN THỐNG 90 NĂM XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH”

BÀI VIẾT THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP LỬA TRUYỀN THỐNG 90 NĂM XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH”

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện Can Lộc, cấp ủy Ban giám hiệu nhà trường, sáng 12/9/2020 Liên đội Trường Tiểu học Ngô Đức Kế tham gia chương trình “Tiếp lửa truyền thống 90 năm Xô viết Nghệ Tĩnh” 12/9/1930 - 12/9/2020 tại Tượng đài Xô viết Ngã ba Nghèn.

Tham dự chương trình có lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, đại diện các sở, ngành, huyện Can Lộc, chương trình có sự đồng hành của Công ty Điện lực Hà Tĩnh.

Các em thiếu niên nhi đồng cùng với các anh chị đoàn viên hát Quốc ca dưới màu cờ đỏ, dưới Tượng đài bất diệt của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, thành kính bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng, liệt sỹ và đồng bào hy sinh từ cao trào Xô viết Nghệ Tĩnh.

Chương trình đã tổ chức kết nạp cho 15 nhi đồng vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, vẽ tranh và trưng bày tranh với chủ đề “Tiếp lửa truyền thống 90 năm Xô viết Nghệ Tĩnh”.

Tham gia chương trình, các em thiếu niên nhi đồng được ôn lại truyền thống Xô viết hào hùng trên quê hương Hà Tĩnh, đồng thời thúc giục các em nỗ lực phấn đấu xây dựng và bảo vệ quê hương trong thời kỳ mới.

Tác giả bài viết: Hải Yến - Trường TH Ngô Đức Kế

Nguồn:thngoducke.canloc.edu.vn Copy link