• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC!

TRƯỜNG TH NGA LỘC TỔ CHỨC SINH HOẠT DƯỚI CỜ “EM YÊU CHÚ BỘ ĐỘI”.

Trong không khí thi đua của cả nước hướng về khí thế hào hùng của tháng 12. Trường Tiểu học Nga Lộc tổ chức sinh hoạt dưới cờ chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Thông qua buổi sinh hoạt dưới cờ các em được nghe hai đồng chí giáo viên đã từng đứng trong hàng ngũ quân đội nhân dân Việt Nam nói chuyện về những khí thế hào hùng cũng như cuộc sống của các anh bộ đội thời chiến … Hoạt động nhằm khơi dậy ở mỗi học sinh niềm tự hào dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, ra sức học tập để góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Các em học sinh ý thức được tốt vai trò của mình nên háo hức tham gia các hoạt động học tập, các em đã dành tặng những tình cảm của mình thông qua các bài thơ, bài hát gửi tặng các chú bộ đội... Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn:thngaloc.canloc.edu.vn Copy link