• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC!

Trường THCS Quang Lộc - tập huấn ứng dụng công cụ Google Driver và Google Sheet

Chiều ngày 05/01/2021, trường THCS Quang Lộc tổ chức tập huấn ứng dụng Google Driver và Google Sheet cho cán bộ, giáo viên trong trường. Thầy Nguyễn Khắc Mận - CV Phòng GD&ĐT trực tiếp tập huấn.

Các nội dung tập huấn: sử dụng công cụ Google drive trong quản lý giáo án điện tử, hồ sơ chuyên môn điện tử; sử dụng công cụ Google sheet trong công tác báo cáo, thống kê trực tuyến.

Buổi tập huấn đã giúp giáo viên, nhân viên hiểu rõ hơn về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý.

Trong vòng 02 tiếng trao đổi thông tin sôi nổi và có nhiều câu hỏi xoay quanh những tính năng khi sử dụng Google Drive. Chương trình đã giúp các cán bộ giáo viên, nhân viên có cái nhìn tổng thể về ứng dụng Google Drive; dễ dàng tiếp cận với những tiện ích và nâng cao hiệu quả hoạt động mà ứng dụng này mang lại trong việc điều hành tổ chức.

Thông qua buổi tập huấn,nhằm nâng cao kỹ năng trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập đáp ứng tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn của đơn vị.

NGƯỜI VIẾT: LÊ THỊ HOA

Nguồn:thcsquangloc.canloc.edu.vn Copy link