• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH VÕ LIÊM SƠN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “VUI TẾT QUÊ EM” QUYÊN GÓP ỦNG HỘ “TẾT VÌ BẠN NGHÈO” NĂM 2021

Thực hiện Kế hoạch tháng 01/2021 của nhà trường, sáng ngày 27 tháng 01 năm 2019, Liên đội Trường TH Võ Liêm Sơn tổ chức chương trình “Vui Tết quê em” và kêu gọi quyên góp ủng hộ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyển Tân Sửu 2021.

Với sự chung tay chia sẻ của phụ huynh, cùng các tổ chức, cá nhân trên địa bàn đã tạo cho chương trình có nhiều hoạt động đầy ý nghĩa thiết thực, tạo nên không khí ấm áp, gắn kết giữa nhà trường với gia đình, xã hội, giữa các thầy cô giáo với phụ huynh và các em học sinh.

Thông qua chương trình nhằm giáo dục các em lòng nhân ái, bao dung, biết mở lòng mình, đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn, biết quan tâm, giúp đỡ bạn bè và mọi người, phát huy bền vững truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh hoạt động nổi bật

Tác giả: Công Bính
Nguồn:thvoliemson.canloc.edu.vn Copy link