• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Vượng Lộc tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật

                Thực hiện công văn số 527/PGDĐT ngày 29/12/2020 của phòng GD-ĐT huyện Can Lộc về việc thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Công văn 531/PGDĐT ngày 31/12/2020  của phòng GD-ĐT huyện Can Lộc về việc tăng cường công tác tuyên truyền, phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật về pháo trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

          Thực hiện kế hoạch số 22/KH-UBND ngày 20/12/2020 của UBND xã Vượng Lộc về Tăng cường công tác tuyên truyền, phòng ngừa đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật về pháo trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

          Sáng thứ 2, ngày 04/01/2020, tiết sinh hoạt dưới cờ, trường Tiểu học Vượng Lộc đã phối hợp với Ban công an xã Vượng Lộc tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho toàn thể CBGV và HS về hậu quả, tác hại và ý thức chấp hành các quy định về sản xuất, mua bán, vận chuyển, sử dụng trái phép các loại pháo, không tự chế pháo nổ, nhất là trong dịp Tết Tân Sửu 2021. Nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viênphụ huynh, học sinh; chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, giữ gìn nếp sống văn hóa khu dân cư; Thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm, vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội; phòng chống cháy, nổ.

          Tham dự buổi tuyên truyền có toàn thể CBGV và HS nhà trường, đại diện thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh, các đồng chí trong Ban công an xã Vượng Lộc. Nội dung buổi tuyên truyền do đồng chí thượng úy Lê Sỹ Hùng - Công an xã thực hiện.

Đồng chí thượng úy Lê Sỹ Hùng - CAX Vượng Lộc

 

Sau buổi tuyên truyền, đại diện nhà trường, toàn thể CBGV và HS đã ký cam kết không vi phạm pháp luật nói chung, pháp luật về quản lý pháo, vật liệu nổ, vi phạm an toàn giao thông nói riêng.

Đại diện BGH kí cam kết với Ban CAX

 

Thông qua các hoạt động, CBGV và HS toàn trường đã xác định rõ vai trò, ý nghĩa và trách nhiệm của mỗi một cá nhân trong việc thực hiện tốt các nội dung đã cam kết để chung tay phối hợp với các cơ quan, ban ngành giữ vững an ninh trật tự, an toàn giao thông, góp phần mang hạnh phúc đến cho mọi người, mọi nhà.

Tin: Trường Tiểu học Vượng Lộc

 


Nguồn:thvuongloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết