Trường Tiểu học Mỹ Lộc tổ chức thành công Giao lưu tìm hiểu về Luật An toàn giao thông

Thứ hai - 11/12/2017 08:35 - Lượt xem: 357
Để tuyên truyền và giáo dục ý thức chấp hành an toàn giao thông cho các em học sinh trong nhà trường, vừa qua, trường TH Mỹ Lộc tiến hành tổ chức giao lưu tìm hiểu về an toàn giao thông.

Buổi giao lưu vinh dự được đón tiếp thầy Nguyễn Quang Tuấn, thầy Trương Văn Thanh là chuyên viên Phòng Giáo dục, Anh Mai Khắc Sáng Bí thư huyện đoàn Can Lộc, anh Phan Văn Bá Thiếu tá  quyền Trưởng phòng cảnh sát giao thông, Anh Nguyễn Hữu Tuấn Trung Úy đại diện Công an huyện Can Lộc, bác Lê Vạn Chương công an xã Mỹ Lộc, đại biểu đoàn xã Mỹ Lộc.

Chương trình buổi Giao lưu gồm 3 phần chính: Phần thứ nhất là các tiết mục văn nghệ hát múa với chủ đề An toàn giao thông, phần thứ Hai:  thi tìm hiểu kiến thức về Luật An toàn giao thông do hai đội: Đội Đường Thủy và đội Đường Bộ thực hiện; phần thứ Ba: hai đội chơi thể hiện tiểu phẩm các đội tự dàn dựng nói về An toàn giao thông.
Qua buổi giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho quí vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các em học sinh đặc biệt là các chú công an về tham dự đã chứng minh được công tác tuyên truyền thực hiên An toàn giao thông của trường TH Mỹ Lộc.

Tác giả bài viết: Phan Thị Thủy – PHT Trường TH Mỹ Lộc