Cấp tiểu học tổ chức Chuyên đề dạy thể nghiệm Mô hình trường học mới VNEN

Thứ năm - 17/09/2015 14:46 - Lượt xem: 678
Thực hiện kế hoạch tháng 9 của cấp học, nhằm giúp CBQL, giáo viên hiểu sâu hơn về dạy học theo Mô hình trường học mới VNEN, ngày 16/9/2015 Phòng GD-ĐT Can Lộc đã tổ chức Chuyên đề dạy thể nghiệm Mô hình trường học mới tại trường tiểu học Phan Kính.

Về tham dự và chỉ đạo có thầy giáo Phạm Quốc Đạt – Phó Trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí Chuyên viên cấp học và sự tham gia của CBQL, giáo viên dạy Mô hình trường học mới VNEN năm học 2015-2016.

Tiết dạy tại buổi chuyên đề
Mỗi CBQL, giáo viên về tham dự chuyên đề dự 2 tiết, sau tiết dạy đã góp ý, trao đổi, nêu những khó khăn, băn khoăn, kiến nghị, đề xuất....Buổi chuyên đề đã cung cấp nhiều kiến thức về Mô hình trường học mới VNEN cho mỗi CBQL, GV từ đó mỗi đơn vị có sự so sánh, đối chiếu việc triển khai của đơn vị mình thời gian qua và có sự điều chỉnh, chỉ đạo sát hơn trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Quốc Đạt –PTP kết luận tại buổi chuyên đề
      Đồng chí Phạm Quốc Đạt – Phó Trưởng phòng đánh giá kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại từng đơn vị trong triển khai Mô hình trường học đến thời điểm này, đồng thời nêu kế hoạch cụ thể, chi tiết cho việc thực hiện dạy học theo Mô hình thời gian tới. Tin tưởng sau buổi chuyên đề Mô hình trường học mới VNEN Can Lộc sẽ có những chuyển biến mạnh mẽ hơn, có những thành công sớm hơn trong việc thực hiện áp dụng Mô hình trường học mới VNEN.

Tác giả bài viết: Bài, ảnh: Sỹ Nghĩa-TH Phan Kính