Cụm chuyên môn Trà Sơn tổ chức thành công chuyên đề Tiếng Việt 1- CNGD

Chủ nhật - 11/10/2015 09:28 - Lượt xem: 469
Thực hiện kế hoạch tháng 9 năm 2015 của Phòng GD&ĐT Can Lộc, vừa qua Cụm chuyên môn Trà Sơn đã tổ chức thành công chuyên đề Tiếng Việt 1- CNGD tại trường Tiểu học Đồng Lộc.
Về tham dự chuyên đề, có CBQL và giáo viên giảng dạy lớp 1 đến từ các trường Tiểu học Khánh Lộc, Trung Lộc, Thượng Lộc, Quang Lộc, Sơn Lộc, Mỹ Lộc và Gia Hanh.
Chuyên đề được thực hiện bằng 2 tiết lên lớp môn Tiếng Việt ở các lớp 1B, 1D do giáo viên Phan Thị Hoa và Đặng Thị Thủy thực hiện, hai tiết dạy đã thể hiện rõ nét quy trình 4 việc của môn Tiếng Việt lớp 1.
Sau thăm lớp dự giờ, CBQL và giáo viên đã nhận xét, góp ý về 2 tiết dạy một cách đầy đủ, sâu sắc. Giáo viên đã nêu ra những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện các tiết dạy theo các mẫu.
Tại buổi chuyên đề đồng chí Trần Thị Lan Anh - hiệu trưởng trường Tiểu học Quang Lộc, Cụm trưởng Cụm chuyên môn Trà Sơn đã giải trình những khó khăn, vướng mắc và kết luận thống nhất với toàn thể giáo viên quy trình 4 việc trong dạy học môn Tiếng Việt 1 – CNGD.
Hy vọng rằng, trong năm học 2015 – 2016, chất lượng giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh khối lớp 1 Cụm Trà Sơn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, đáp ứng được yêu cầu của Chương trình môn Tiếng Việt 1 – CNGD.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Vĩnh -HT TH Đồng Lộc