Huyện Can Lộc: Tổ chức trao học bổng Bà Nguyễn Thị Cẩn năm học 2017-2018

Thứ ba - 26/06/2018 17:03 - Lượt xem: 110
Đồng Chí Đặng Trần Phòng - PBT, Chủ tịch HĐND huyện trao học bổng cho các em

Huyện Can Lộc: Tổ chức trao học bổng Bà Nguyễn Thị Cẩn năm học 2017-2018
Chiều ngày 22/6/2018 huyện Can Lộc tổ chức lễ trao học bổng bà Nguyễn Thị Cẩn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trong các trường TH, THCS, THPT trong toàn huyện.
Tham dự lễ trao tặng học bổng có  đ/c Đặng Trần Phong – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Bùi Huy Cường  - UVBTV HU, Phó chủ tịch UBND huyện; Nhà giáo ưu tú Võ Đức Đại – HUV- Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; đ/c Trần Văn Bằng – Chủ tịch Hội KH-CGC huyện; các đ/c Chuyên viên Phòng; cùng các Thầy, Cô giáo, các bậc phụ huynh và 200 em học sinh về nhận học bổng bà Nguyễn Thị Cẩn năm học 2017 - 2018.

Với nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng hảo tâm của gia đình bà Nguyễn Thị Cẩn đã 6 năm qua gia đình bà Nguyễn Thị Cẩn đã trao nhiều suất học bổng có giá trị, đã góp phần động viên các em về mặt tinh thần cũng như vật chất,  giúp các em và gia đình vượt qua khó khăn vươn lên học tập tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi.
Năm học 2017-2018 gia đình bà Nguyễn Thị Cẩn đã trao tặng 200 suất quà, trị giá mỗi suất là 500.000 đồng.

Tại buổi lễ trao học bổng, đ/c Bùi Huy Cường  - Phó chủ tịch UBND huyện đã báo cáo khái quát về tình hình, đặc điểm của công tác khuyến học. Đồng thời đồng chí cũng t cảm ơn gia đình bà Nguyễn Thị Cẩn với việc làm mang nhiều ý nghĩa quan tâm tới sự nghiệp Giáo dục, đ/c mong rằng trong những năm học tới, huyện Can Lộc sẽ  tiếp tục được đón nhận tấm lòng vàng và sự quan tâm đến thế hệ học sinh huyện Can Lộc của gia đình bà Nguyễn Thị Cẩn./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Tuấn