Lãnh đạo tỉnh tặng quà thiếu nhi nhân ngày 1-6

Thứ năm - 09/10/2014 17:21 - Lượt xem: 910
Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, chiều 31-5, UV TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Nam Hồng cũng lãnh đạo Sở LĐTB-XH Hà Tĩnh đã đến tặng quà cho các cháu thiếu nhi là trẻ em mồ côi, trẻ tàn tật tại huyện Cẩm Xuyên.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình cùng các thành viên trong đoàn đã tặng quà cho các cháu: Trần Thị Hồng Nhung, ở tổ dân phố 5 (trẻ em mồ côi), Trần Thị Ngọc Ánh, ở tổ dân phố 10 (trẻ em tàn tật) và Hoàng Thị Hồng Lương, ở tổ dân phố 11, thị trấn Cẩm Xuyên (bị tim bẩm sinh, sứt môi).

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tặng quà cho cháu Trần Thị Hồng Nhung

Động viên, trò chuyện với các cháu và gia đình, Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, thời gian tới sẽ tiếp tục chỉ đạo các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, đặt biệt là quan tâm đến đời sống trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình nghèo, trẻ em diện chính sách, thực hiện các biện pháp giúp đỡ một cách cụ thể, thiết thực, tạo điều kiện cho mọi trẻ em có cơ hội phát triển bình đẳng cả về thể chất lẫn tinh thần.

Theo Báo Hà Tĩnh