Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức chung kết Hội thi “ Chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả” cấp Huyện.

Thứ hai - 02/11/2015 11:17 - Lượt xem: 429
Sáng ngày 1 tháng 11 năm 2015 tại Trung tâm văn hóa Xuân Diệu, Phòng GD&ĐT phối hợp với điện lực huyện Can Lộc đã tổ chức thành công chung kết Hội thi “Chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả” cấp huyện.
Đại biểu tham dự có lãnh đạo huyện, đại diện ban giám đốc điện lực Can Lộc, lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT cùng Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng của 3 cấp học MN, TH, THCS trong toàn huyện.
Tham dự hội thi là các trường THCS đạt giải nhất, nhì, ba của 2 cụm Thượng can và Trung tâm, gồm 6 đội: THCS Đồng Lộc; Yên Thanh; Sơn Lộc; Quang Lộc; Xuân Diệu và Đặng Dung. Các đội thi phải trải qua 3 phần thi bắt buộc: Chào hỏi, kiến thức và chung sức.

Đ/c Nguyễn Thị Hường - PTP GD&ĐT khai mạc Hội thi
Hội thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng ngay từ phần thi chào hỏi cho đến phần thi cuối cùng, các đội đã có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt và được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cũng như sự thi đấu hết mình của các đội.

Đại biểu tham dự Hội thi
Đây thực sự là một sân chơi trí tuệ và bổ ích, thông qua Hội thi đã nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh về tầm quan trọng của việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Hội thi đã góp phần tích cực vào việc đổi mới dạy học, tích hợp, vận dụng kiến thức liên môn vào giải quyết các tình huống thực tiễn, tạo không khí thi đua hào hứng và giao lưu giữa các nhà trường, đồng thời là hoạt động tuyên truyền mang tính giáo dục cao về việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong nhà trường, gia đình và xã hội.

Đại biểu UBND huyện, lãnh đạo điện lực, Phòng GD&ĐT trao giải cho các đội tham gia dự thi
Kết thúc Hội thi chung kết cấp huyện, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho trường THCS Xuân Diệu, Giải nhì THCS Đồng Lộc, giải ba THCS Quang Lộc và ba giải khuyến khích cho các trường: THCS Yên Thanh, Sơn Lộc và Đặng Dung. Sau Hội thi, ban tổ chức sẽ lựa chọn đội tiêu biểu tham dự Hội thi cấp tỉnh được tổ chức trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh về Hội thi:

Tác giả bài viết: Quang Tuấn - Phòng GD&ĐT