Tập đoàn Dầu khí Việt Nam bàn giao công trình 10 phòng học cao tầng cho trường tiểu học Tiến Lộc

Thứ năm - 27/10/2016 20:07 - Lượt xem: 445
Ngày 24/10/2016 tại trường TH Tiến Lộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, tổng công ty Liên doanh Việt – Nga Vietsopetro đã tài trợ đã tổ chức lễ bàn giao công trình 10 phòng học cao tầng cho trường tiểu học Tiến Lộc.
Đại biểu tham dự có sự hiện diện của lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, tổng công ty Liên doanh Việt – Nga Vietsopetro; đại diện UBND huyện, Phòng GD&ĐT; Lãnh đạo đảng ủy, UBND xã Tiến Lộc.
           Hưởng ứng cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” hàng năm do Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã mang đến dự án đặc biệt “Xây trường học” cho học sinh trường tiểu học Tiến Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. UBND xã Tiến Lộc đã nhận được 4,5 tỉ đồng ủng hộ của “Liên doanh Việt - Nga Vietsopetro” 105 lê Lơi, Phường 6, Thành phố Vũng Tàu để xây 10 phòng học cao tầng.
Dự án khởi công xây dựng từ 17/8/2015 và đến ngày 14/10/2016, công ty cổ phần Liên doanh Việt - Nga Vietsopetro nhà tài trợ tổ chức lễ bàn giao công trình trường Tiểu học Tiến Lộc cho Đảng ủy – HĐND - UBND  xã Tiến Lộc.
        Tại buổi lễ, Công đoàn Tổng công ty Liên doanh Việt – Nga Vietsopetro đã trao 40 suất quà cho phụ huynh, học sinh trường Tiểu học Tiến Lộc bị thiệt hại nhiều trong trận lũ ngày 15/10/2016.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Huy Cường – ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Can Lộc đã phát biểu và cảm ơn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, tổng công ty Liên doanh Việt – Nga Vietsopetro đã đầu tư cơ sở vật chất trường học để nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng phổ cập giáo dục, đẩy mạnh phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực tại huyện nhà./.

Tác giả bài viết: Kim Hương - PHT TH Tiến Lộc