Thư chúc mừng năm mới của Huyện ủy, HĐND, UBND,UBMTTQ huyện Can Lộc

Thứ hai - 13/10/2014 10:34 - Lượt xem: 1077
Nhân dịp năm mới 2013, mừng xuân Quý Tỵ và đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc huyện, tôi trân trọng gửi tới các bậc lão thành cách mạng, các đồng chí cán bộ lãnh đạo tiền nhiệm, các gia đình có công với nước, gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương - bệnh binh, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và nhân dân huyện nhà lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đ/c Bùi Đức Hạnh, Bí thư Huyện ủy

Năm 2012 trong điều kiện có nhiều khó khăn, phát huy truyền thống Đảng bộ và nhân dân toàn huyện đã nêu cao tinh thần đoàn kết,  sáng tạo, phấn đấu hoàn thành đạt và vượt hầu hết các chỉ tiêu kinh tế xã - hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở vững mạnh, giành được những kết quả, thành tích đáng trân trọng.
             Năm 2013, tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đảng bộ và nhân dân toàn huyện cần nỗ lực phấn đấu, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới, tập trung chuyển dịch mạnh mẽ cơ cấu kinh tế, nhất là phát triển nông nghiệp toàn diện, đẩy mạnh phát triển công nghiệp - TTCN và thương mại, dịch vụ. Chăm lo phát triển văn hoá, giáo dục, y tế, đảm bảo an sinh xã hội, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Đảm bảo an ninh quốc phòng, xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, cụm tuyến an toàn làm chủ, sẵn sàng chiến đấu. Tiếp tục tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI): “một số vấn đề cấp bách xây dựng Đảng hiện nay”, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của cấp ủy từ huyện đến cơ sở, đẩy mạnh cải cách hành chính, chăm lo xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của huyện nhà trong những năm tới.
              Nhân dịp này, Đảng bộ và nhân dân Can Lộc xin trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; nhân dân, cán bộ các địa phương trong và ngoài tỉnh, bà con đồng hương đã giành cho huyện nhà sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo đầy trách nhiệm và sự giúp đỡ chí tình, chí nghĩa trong thời gian qua.
              Vững tin bước vào mùa xuân mới và tiền đồ tươi sáng của quê hương, đất nước. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, phát huy truyền thống quê hương Xô viết anh hùng, Đảng bộ và nhân dân toàn huyện nguyện đoàn kết một lòng, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, ra sức phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2013, xây dựng quê hương Can Lộc ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc và chúc năm mới thắng lợi mới !
                               Can Lộc, ngày 01 tháng 01 năm 2013
                                    T/M HUYỆN UỶ-HĐND-UBND- UBMT TỔ QUỐC  HUYỆN