Trường TH Thanh Lộc tổ chức giao ban dạy học theo mô hình trường học mới VNEN.

Thứ hai - 26/10/2015 20:07 - Lượt xem: 517
Thực hiện kế hoạch của cụm chuyên môn TH Thượng Can năm học 2015 – 2016, vừa qua trường Tiểu học Thanh Lộc đã tổ chức giao ban dạy học theo mô hình trường học mới VNEN.
Tham gia và chỉ đạo giao ban có cô giáo Trần Thị Lan Anh chuyên viên Phòng GD- ĐT cùng cán bộ quản lý và giáo viên dạy khối 2, 3 của các trường TH Phan Kính, Kim Lộc, Vĩnh Lộc, Yên Lộc, Thanh Lộc, Nga Lộc, Phú Lộc.
Các đại biểu đã tham gia dự giờ 4 tiết dạy của các cô giáo Phan Thị Thu Phương, Nguyễn Thị Việt Hoa dạy Tiếng Việt và Toán  khối 2, cô giáo Phan Thị Thu Thủy, Phạm Thị Bích Thủy dạy Toán và Tiếng Việt khối 3.
Sau các tiết dự giờ đ/c Dương Thị Mai – Cụm trưởng cụm CM Thượng Can tổ chức cho CB, GV tham gia trao đổi và góp ý các tiết dạy của giáo viên, nhằm đúc rút kinh nghiệm về cách tổ chức dạy học môn Toán và Tiếng Việt. Các tiết dạy chuyên đề không chỉ dừng lại ở việc giúp đỡ nhau bồi dưỡng về phương pháp, hình thức tổ chức dạy học theo mô hình trường học mới VNEN mà các tiết dạy còn giúp CBQL, giáo viên nhận thấy lúc nào cần phải điều chỉnh tài liệu hướng dẫn học và kỉ thuật điều chỉnh như thế nào cho phù hợp với thực tế và đảm bảo yêu cầu về chuẩn kiến thức và kĩ năng của từng môn học.
Sau phần thảo luận của CB, GV tham gia dự giờ, đ/c Trần Thị Lan Anh -chuyên viên Phòng nhận xét và đánh giá cao về thành công của buổi giao ban theo mô hình trường học mới VNEN của cụm Thượng Can, yêu cầu CBQL, giáo viên áp dụng những cách làm phù hợp vào thực tế ở đơn vị mình. Qua giao ban, đ/c giúp các nhà trường tháo gỡ một số khó khăn vướng mắc trong quá trình chỉ đạo và thực hiện dạy học theo mô hình VNEN, đặc biệt đồng chí nhấn mạnh phần điều chỉnh tài liệu hướng dẫn học các giáo viên cần chú ý điều chỉnh làm sao cho trò tự học dễ dàng hơn.
Chúng ta tin tưởng rằng mỗi lần tổ chức giao ban dạy thể nghiệm và thảo luận để góp ý các tiết dạy, các nhà trường sẽ có thêm kinh nghiệm nhằm góp phần thực hiện thành công việc dạy học theo mô hình trường học mới VNEN ở các nhà trường./.  

Tác giả bài viết: Dương Long - PHT TH Thanh Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
GIỚI THIỆU GIÁO DỤC CAN LỘC
LIÊN KẾT TRƯỜNG
KHỐI LIÊN KẾT NHÀ NƯỚC
KHỐI LIÊN KẾT NGÀNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 2067

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 73269

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4177661

DÀNH CHO QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN WEBSITE
LIÊN KẾT WEBSITE
Giới thiệu| Thường trực thuộc| Thông báo| Tin tức| Nhịp sống học đường| Gia đình & Xã hội| Đoàn thể|
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAN LỘC TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Thị trấn Nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.841.301 - Fax: 0393.840.556 
Quản trị trang web: Hotline: 0941864555
Email: info@canloc.edu.vn / Website: www.canloc.edu.vn
Ghi rõ nguồn "canloc.edu.vn" khi phát lại thông tin trên website này.

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989 662 498


Thiết kế website tại hà tĩnh,  thiết kế website trường học giáo dục ,