Trường THCS Xuân Diệu tổ chức Hội nghị CBGV, NV năm học 2012-2013

Thứ hai - 13/10/2014 10:10 - Lượt xem: 702
Sáng ngày 10/09/2012, trường THCS Xuân Diệu long trọng tổ chức hội nghị cán bộ giáo viên nhân viên năm học 2012 – 2012. Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có NGƯT Trần Đình Sửu – Trưởng phòng GD-ĐT cùng một số đồng chí chuyên viên đại diện cho lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD-ĐT, đ/c Đặng Văn Xuân – Trưởng ban liên lạc cha mẹ học sinh.

Đồng chí Đặng Quang Huy – Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2011 – 2012 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2012 – 2013. Phát huy truyền thống trường trọng điểm chất lượng cao của huyện trường THCS Xuân Diệu trong năm học qua đã nổ lực phấn đấu tập trung thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Nhà trường đã chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, trong đó: đạo đức học sinh: có 99,8% học sinh đạt hạnh kiểm khá tốt, tốt nghiệp THCS 100%, tuyển sinh vào THPT công lập: 100% và  xếp thứ 3/188 trường  THCS trong toàn tỉnh. Công tác phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi đạt kết quả xuất sắc, cao nhất từ trước đến nay. HSG quốc gia 3 em, trong đó có 1 giải nhì; HSG tỉnh có 29 em đạt giải: giải nhì có 8 em; giải ba có 7 em; giải KK 14. Trong các kỳ thi HSG cấp huyện hầu hết ở các môn trường luôn dẫn đầu có 284 em đạt giải trong đó: giải nhất có 40 em; giải nhì có 43 em; giải ba có 53 em và giải khuyến khích có 148 em. Năm học qua có 45 em đậu vào các trường chuyên, đặc biệt có nhiều em thủ khoa. Học sinh của trường luôn hăng hái viết, giải bài trên các tạp chí Toán học tuổi trẻ và toán học tuổi thơ 2.
Công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ đào tạo và nghiên cứu khoa học viết sáng kiến kinh nghiệm được nhà trường chú trọng, năm qua có 02 đồng chí hoàn thành chương trình Thạc sỹ; nhiều cán bộ bộ giáo viên có SKKN cấp tỉnh và có nhiều đồng chí có bài trên các tạp chí chuyên ngành, 100% giáo viên văn hóa đều đạt trình độ trên chuẩn. Những nổ lực cố gắng của CBGV, nhân viên nhà trường, năm học 2011-2012 có 14 đồng chí đạt CSTĐ cấp cơ sở, 01 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng khen, 2 đồng chí được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen; 1 đồng chí được TW Đoàn tặng bằng khen.
Năm học 2012 – 2013, trường THCS Xuân Diệu đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể để thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, giữ vững danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh, trường trọng điểm chất lượng cao toàn diện, trường đạt chuẩn Quốc gia, phấn đấu trường dẫn đầu các trường THCS toàn tỉnh.
Về dự hội nghị cán bộ giáo viên nhà giáo ưu tú –Trưởng phòng GD – ĐT  Trần Đình Sửu thay mặt cho đoàn đại biểu của phòng GD&ĐT đã phát biểu với hội nghị. Thầy đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà thầy trò trường THCS Xuân Diệu đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại cần khắc phục và đưa ra một số nhiệm vụ, giải pháp mà nhà trường cần thực hiện trong năm học 2012 – 2013. Hội nghị cũng đã được nghe nhiều ý kiến thảo luận của CBGV, NV nhà trường đóng góp cho bản dự thảo báo cáo.
Hội nghị bế mạc trong niềm phấn khởi, sự quyết tâm cao độ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2012-2013 của tập thể cán bộ giáo viên trường THCS Xuân Diệu.
Nguyệt Hoa