Trường tiểu học Gia Hanh tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2015-2016.

Thứ năm - 05/11/2015 13:33 - Lượt xem: 647
Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc; Hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực” và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Căn cứ kế hoạch năm học 2015 - 2016: Sáng ngày 31/10/2015, trường tiểu học Gia Hanh đã long trọng tổ chức Khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng (HKPĐ).
Sau lễ Chào cờ, trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, thầy giáo Phan Tiến Hạnh - Phó Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng Ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015-2016.
Hội khỏe phù đổng cấp trường là sân chơi thể dục thể thao hàng năm nhằm vận động học sinh rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây là dịp để rèn luyện sức khỏe - nâng cao chất lượng giáo dục thể chất.
Thông qua Hội khỏe một mặt thúc đẩy phong trào luyện tập các môn TDTT; rèn luyện ý thức, tinh thần kỷ luật, thu hút đông đảo học sinh tham gia rèn luyện thân thể theo tiêu chuẩn, mặt khác để giáo dục toàn diện cho học sinh về đức, trí, thể, mĩ thông qua các môn thi đấu đầy hào hứng
Với sự tập luyện công phu và sự chỉ đạo quyết liệt, tập trung cao trí tuệ của các tổ chức trong nhà trường. Hội khoẻ Phù Đổng trường Tiểu học Gia Hanh năm học 2015 - 2016 kết thúc tốt đẹp bởi âm thanh sôi động của tiếng cười reo của các em học sinh thực sự là một ngày Hội để lại ấn tượng tốt đẹp và tạo được niềm vui tươi phấn khởi trong lòng mỗi người tham dự và an toàn cho các em.

Tác giả bài viết: Đình Thái - Lê Nhung