Liên đội trường Tiểu học Phú Lộc tổ chức thành công “Hội chợ tuổi thơ – Chào xuân 2017”.

Thứ sáu - 20/01/2017 15:02 - Lượt xem: 372
Được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 18/01/2017, Liên đội trường Tiểu học Phú Lộc phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên và Hội cha mẹ học sinh tổ chức thành công “Hội chợ tuổi thơ – Chào xuân 2017”.
Hội chợ diễn ra vào những ngày đầu của năm mới với khí thế tươi vui, nhộn nhịp. Đến với hội chợ, các em có cơ hội được trải nghiệm thật thú vị, được tự tay mua bán những món đồ mà mình yêu thích, được chiêm ngưỡng những gian hàng hấp dẫn phong phú bao gồm: Sản phẩm của cô đó là mặt hàng nghệ thuật, ẩm thực, đồ chơi và các mặt hàng nông sản của quê hương.
Tiếp đến là gian hang ẩm thực
Hội chợ thu hút đông đảo học sinh, phụ huynh và nhân dân đến tham gia, thu được 4.975.000đ cho quỹ “Xuân ấm áp, Tết yêu thương” dành tặng 49 suất quà cho 49 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập nhân dịp tết nguyên đán. Đây chính là sân chơi bổ ích nhằm giáo dục kĩ năng sống và giáo dục truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách cho các em.

Tác giả bài viết: TH Phú Lộc