Liên đội trường tiểu học Kim Lộc tổ chức hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh

Thứ hai - 14/12/2015 15:20 - Lượt xem: 821
Nhằm tạo hứng thú cho học sinh trong học môn tiếng Anh, Liên đội trường Tiểu học Kim Lộc đã tổ chức nhiều hoạt động vui học nhẹ nhàng cho các em. Tiêu biểu trong tuần qua là hoạt động Rung chuông vàng cho học sinh khối 4.
Với sự dẫn chương trình sinh động, vui tươi của cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Lê -giáo viên tiếng Anh và cô giáo Mai Thị Vinh- giáo viên Tin học, các em học sinh đã tham gia trả lời 30 câu hỏi với các kiến thức tiếng Anh một cách đầy tự tin  trong không khí thoải mái.
Bên cạnh việc học tập, các em còn biểu diễn những bài hát tiếng Anh thiếu nhi một cách hồn nhiên. Ngoài ra, các em còn được tham gia trò chơi vận động “chuyển bóng bàn bằng thìa” để cứu trợ các bạn bị loại trở về sàn thi đấu. Với sự khéo léo và tham gia hết mình, các em đã chuyển được số lượng bóng nhiều nhất có thể. Trò chơi kết thúc trong những tràng pháo tay và tiếng cười giòn tan của các em khi cứu trợ được trăm phần trăm số bạn bị loại trở lại sàn thi đấu.
Kết thúc cuộc thi em Trần Gia Linh lớp 4B  đã xuất sắc trả lời được 30 câu hỏi giành giải Nhất, em Nguyễn Hạnh Nguyên lớp 4A giành giải Nhì và em Nguyễn Hoàng Anh lớp 4B giành giải Ba.
Với Cuộc thi rung chuông vàng, một lần nữa các em nhớ lại được kiến thức Tiếng Anh, đồng thời rèn kĩ năng nhanh nhạy và phản ứng linh hoạt kịp thời. Đây không chỉ là sự giao lưu học hỏi giữa các học sinh mà còn là sân chơi bổ ích, thiết thực giúp các em vui chơi một cách lành mạnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoa- TH Kim Lộc