Liên đội trường tiểu học Xuân Lộc tổ chức thành công Hội thi “Phụ trách Sao giỏi”

Thứ hai - 07/03/2016 14:53 - Lượt xem: 724
Tích cực hưởng ứng các phong trào do Hội đồng Đội Huyện Can Lộc phát động, ngày 29 tháng 1 vừa qua, Liên đội trường tiểu học Xuân Lộc đã tổ chức Hội thi “Phụ trách Sao giỏi – Sao nhi đồng chăm ngoan”.
Xác định đây là hoạt động trọng tâm của Đội trong năm học 2015 – 2016, dưới sự hướng dẫn của  cô giáo Tổng phụ trách  Thân Thị Thúy Thập, các bạn học sinh của nhà trường đã sôi nổi “vào cuộc”.

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần quyết tâm giành chiến thắng, các em học sinh trường tiểu học Xuân Lộc đã thể hiện rất xuất sắc cả ba phần thi.

Với giọng nói truyền cảm và khả năng điều hành tốt, phụ trách Sao Trần Sương Mai  – học sinh lớp 4A  xứng đáng là linh hồn của cả đội thi. Bạn  đã giúp các em Sao nhi đồng hiểu thêm nhiều điều bổ ích, thú vị về Đội thiếu niên và giúp các em biết được làm thế nào để trở thành một người con ngoan, trò giỏi, làm vui lòng bố mẹ và thầy cô.

Để đạt được kết quả này phải nói đến sự đóng góp không nhỏ của  cô giáo Tổng phụ trách và sự cố gắng và nỗ lực hết mình của các thành viên trong đội.

Tác giả bài viết: Tiến Thắng - TH Xuân Lộc