TRƯỜNG TH XUÂN LỘC TỔ CHỨC GIAO LƯU “TUỔI THƠ KHÁM PHÁ”

Thứ sáu - 19/04/2019 10:53 - Lượt xem: 293
Căn cứ vào kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của nhà trường Trường Tiểu học Xuân Lộc đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Giao lưu “Tuổi thơ khám phá”, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho HS.
       Phần “Khởi động” các đội chơi ghép cách mảnh của bức tranh mà đội mình đã chọn, sau đó đặt tên cho bức tranh và thảo luận, nêu ý nghĩa của bức tranh.

Phần “Khám phá” các  em trả lời các câu hỏi trắc nghiệm thuộc kiến thức môn học và các hoạt động giáo dục (Toán, tiếng Việt, Khoa học, Tự nhiên và xã hội, Lịch sử và Địa lí, Âm nhạc, Mĩ thuật, Tin học, Tiếng Anh, Đạo đức, Kĩ năng sống,...)

Phần " Chung sức" 2 bạn cùng di chuyển quả bóng về đích, phần này đòi hỏi sự đoàn kết, khóe léo và phối hợp nhịp nhàng giữa các em

Buổi giao lưu “Tuổi thơ khám phá”  thành công đã tạo niềm hứng khởi cho các em học sinh khi tham gia các hoạt động NGLL tại nhà trường, thông qua sân chơi bổ ích này giúp các em khám phá những điều kì thú về thế giới xung quanh góp phần nâng cao việc giáo dục toàn diện cho học sinh./.

Tác giả bài viết: Trường TH Xuân Lộc