Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Thứ tư - 06/09/2017 15:23 - Lượt xem: 403
Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng kỷ niệm 72 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh, sinh viên trong cả nước chào đón năm học mới. Hôm nay toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 475 học sinh trường TH Đồng Lộc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.
Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Văn Kỳ - Phó giám đốc Trung tâm ứng dụng khoa học và chuyển giao công nghệ huyện Can Lộc - Cán bộ chỉ đạo xã Đồng Lộc, đồng chí Nguyễn Hữu Hoàn – Phó Giám đốc BHXH huyện Can Lộc, đồng chí Nguyễn Bá Tặng – Ủy viên Ban Thường vụ – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Đồng Lộc, đồng chí Nguyễn Đình Tứ - Ủy viên Ban Thường vụ – Phó Chủ tịch UBND xã Đồng Lộc cùng các đồng chí đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương, cùng các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt, có các cán bộ, nhân viên của Tập đoàn Tôn hoa sen cũng đến tham dự, chia vui và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó.
Trong năm học 2017 - 2018, nhà trường đón chào 112 học sinh khối 1, các em là những mầm non tương lai của đất nước.

Đón chào học sinh lớp 1 vào trường
Cùng chia vui với những kết quả mà thầy trò đạt được trong năm học vừa qua, chia sẽ khó khăn với những học sinh nghèo, Bảo hiểm xã hội huyện Can Lộc tặng thẻ bảo hiểm y tế cho những em có hoàn cảnh đặc biệt.

BHXH huyện Can Lộc tặng thẻ bảo hiểm cho học sinh
Hội người cao tuổi xã Đồng Lộc,  đã trích một phần kinh phí trao các phần quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập

Hội người cao tuổi xã trao quà cho học sinh
Đặc biệt với chương trình “Cùng em đến trường”, Tập đoàn Tôn hoa sen đã trao các phần quà có ý nghĩa cho nhiều học sinh nhằm động viên khuyến khích các em vươn lên học tập đạt kết quả tốt hơn.

Tập đoàn Tôn hoa sen trao quà cho học sinh nghèo hiếu học
Tiếng trống khai giảng năm học 2017 – 2018 đã vang lên giòn dã. Năm học mới đã đến, thầy và trò trường Tiểu học Đồng Lộc sẽ ra sức thi đua “ Dạy tốt – Học tốt” để gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Vĩnh – HT trường TH Đồng Lộc