Trường MN Thiên Lộc tổ chức thành công Hội chợ "Xuân yêu thương - Áo ấm tặng bạn".

Thứ sáu - 20/01/2017 14:54 - Lượt xem: 225
Mùa xuân đang gõ cửa mọi nhà, mọi con đường và ngõ phố trên đất nước Việt Nam – Ngày Tết Nguyên Đán đang đến gần. Chúng ta thường nói “Tết sum vầy – Tết của đoàn viên”, nhưng đâu đó còn có những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Để thể hiện tình cảm đối với các bạn nhỏ nhân dịp tết đến xuân về, ngày 18/01/2017, Trường mầm non Thiên Lộc tổ chức hội chợ “Xuân yêu thương – Áo ấm tặng bạn” nhằm chung tay góp sức chia sẽ sự khó khăn và làm ấm lòng các bạn nhỏ trong dịp Tết Đinh Dậu năm 2017.
Với sự khéo léo, sáng tạo của các cháu và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hội chợ đã giới  thiệu chương trình văn nghệ “Xuân yêu thương” do các cháu biểu diễn, các quầy hàng “Ẩm thực” các món ăn của trẻ do tổ nuôi dưỡng và các giáo viên 3 tuổi thể hiện, quầy hàng “ Sắc hoa mùa xuân ” do các giáo viên tổ 5 tuổi và nhà trẻ thể hiện, quầy hàng " Quả thơm ngày tết” do tổ văn phòng và 4  tuổi thực hiện, hội chợ còn triển lãm các bức tranh ngày tết do các cháu thể hiện về phong tục, tập quán ngày tết cổ truyền “Quê em”.
Hội chợ đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của toàn thể các bậc phụ huynh của các cháu đang học tập tại trường MN. Thông qua hội chợ nhà trường đã nhận được sự ửng hộ của toàn thể hội phụ huynh, các nhà hảo tâmHội chợ đã quyên góp  được số tiền: 8.871.000đ  và  đã trao 13 suất quà  cho các cháu và 2 suất quà cho GV nhân dịp tết Đinh Dậu 2017.
Hội chợ “Xuân yêu thương - Áo ấm tặng bạn" đã khép lại nhưng với sự quan tâm, chia sẻ của các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh đã làm ấm lòng những bạn nhỏ và toàn thể cán bộ giáo viên trong dịp tết Đinh Dậu năm 2017.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoa Thắm – HT MN Thiên Lộc