Trường TH Gia Hanh tổ chức thành công hoạt động giáo dục NGLL với chủ đề “Miền Nam trong trái tim em”.

Thứ tư - 04/05/2016 16:45 - Lượt xem: 1162
Thực hiện kế hoạch của phòng GD&ĐT, kế hoạch tháng 4/2016 của trường TH Gia Hanh, chiều 27/4/2016 Liên đội trường TH Gia Hanh tổ chức thành công hoạt động giáo dục NGLL với chủ đề “Miền Nam trong trái tim em”.

Cùng về tham dự hoạt động với nhà trường có các thầy cô là cán bộ quản lí, các anh chị Tổng phụ trách Đội của các trường trong cụm Trà Sơn.
Đây là một trong nhiều hoạt động NGLL mà trường đã tổ chức nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh, tạo cho học sinh có nhiều sân chơi bổ ích, đem đến cho học sinh thêm nhiều niềm vui, tăng phần hứng thú trong học tập và hoạt động tập thể.
Với chủ đề “Miền Nam trong trái tim em” đã giúp các tìm hiểu, khám phá thêm nhiều nội dung kiến thức về miền Nam thông qua nhiều hoạt động như: Ghép tranh, Tìm hiểu khám phá ... Các hoạt động mang tính nhẹ nhàng nên đã đem đến cho học sinh em niềm say mê, sự hứng thú và đầy sáng tạo khi tham gia hoạt động bổ ích này. Đồng thời đây cũng là một sự kiện, một việc làm thiết thực nhằm hướng tới chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/ 2016.

Tác giả bài viết: Nguyễn Nga - Lê Nhung