Trường TH Khánh Lộc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn” năm 2017.

Thứ ba - 28/03/2017 07:27 - Lượt xem: 223
Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017; thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2017). Sáng ngày 24/3/2017, Trường TH Khánh Lộc đã long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn” năm 2017.
Đến tham dự ngày hội : Về phía lãnh đạo cấp tỉnh có Thượng tá Mai Ngọc Việt – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đ/c Phạm Duy Thắng – Phó Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh, đ/c Trần Bảo Ngọc – UV Ban thường vụ , Trưởng ban tổ chức, kiểm tra tỉnh Đoàn cùng các đồng chí trong đoàn công tác;
Về phía huyện và Phòng GD- ĐT Can Lộc có đồng chí Lương Sỹ Lan – Phó trưởng ban dân vận huyện, đ/c Nguyễn Văn Tiến – Phó bí thư huyện đoàn cùng các đồng chí trong đoàn; đ/c Phạm Quốc Đạt- Phó Trưởng phòng GD- ĐT, đ/c Nguyễn Quang Tuấn- Chuyên viên Phòng GD- ĐT Can Lộc.
Về phía lãnh đạo xã có: Đ/c Nguyễn Xuân Nhân – Chủ tịch UBND xã Khánh Lộc, đ/c Nguyễn Thế Bảo – Bí thư Đoàn xã, chủ tịch Hội đồng Đội xã; Về phía nhà trường có cô giáo Hoàng Thị Ái Khanh – Hiệu trưởng nhà trường cùng các anh chị huynh trưởng và các em đội viên, Sao nhi đồng.
Đoàn đại biểu tham dự
Tại ngày hội, các em được ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang và tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, của Đội TNTP Hồ Chí Minh, đồng thời được hoà mình vào các hoạt động ý nghĩa như: Diễu hành theo nghi thức đội, ôn lại màn sinh hoạt truyền thống Đội TNTP Hồ Chí Minh, diễn văn nghệ, hát múa dân ca, đồng diễn nghi thức Đội,làm người mẫu…

Lễ diễu hành theo Nghi thức Đội

Hát múa dân ca
Ngày hội đã  khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện của các em đội viên và sao nhi đồng;  đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để các em giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động đội.
Màn đồng diễn Nghi thức Đội

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả bài viết: Trương Thị Huê - TH Khánh Lộc