Trường TH Khánh Lộc tổ chức thành công “Hội chợ tuổi thơ” và tặng quà tết cho học sinh nghèo nhân dịp tết Mậu Tuất.

Thứ hai - 26/02/2018 09:36 - Lượt xem: 168
Vừa qua, Liên đội TH Khánh Lộc phối hợp với Công đoàn TH Khánh Lộc và Hội cha mẹ học sinh đã tổ chức “Hội chợ Tuổi thơ” thành công và đầy ý nghĩa. Tham gia hội chợ có đại diện Ban chấp hành hội cha mẹ học sinh, đại diện Hội Đồng Đội xã cùng toàn thể cán bộ giáo viên, các bậc phụ huynh và toàn thể học sinh trường TH Khánh Lộc.
Hội chợ năm nay  có tất cả 7 gian hàng trong đó 5 gian hàng đến từ các khối lớp 1đến lớp 5 và 2 gian hàng của giáo viên các tổ Đặc thù, tổ văn phòng. Nét nổi bật của hội chợ năm nay là chủ yếu các gian hàng ẩm thực, với góp công nhiệt tình của các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh.
Hội chợ tuổi thơ là sân chơi trải nghiệm kỹ năng sống cho các em học sinh tiểu học với những hoạt động bổ ích, lý thú bằng các việc làm cụ thể tạo ra các sản phẩm món ăn hấp dẫn, các em biết cách giao tiếp, trao đổi mua bán các mặt hàng. Thông qua hoạt động Hội chợ, các thầy cô giáo hy vọng các em học sinh trải nghiệm được kỹ năng làm đồ dùng, đồ chơi, kỹ năng giao tiếp, chia sẻ, kỹ năng hợp tác, marketing...

Ban tổ chức Hội chợ trao quà tết cho HS nghèo tại trường TH Khánh Lộc
Đồng thời, thông qua các hoạt động nhằm giáo dục tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái cho học sinh; tạo cơ hội cho học sinh và phụ huynh được đồng hành chia sẻ, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết.
CĐ TH Khánh Lộc tặng quà cho em …Trường THCS Trà Linh bị bệnh hiểm nghèo
Tiền lãi thu được từ các gian hàng của các khối lớp, của các tổ và từ các tấm lòng hảo tâm của phụ huynh và học sinh được Ban tổ chức Hội chợ trao cho 47 học sinh nghèo trên đia bàn xã Khánh Lộc, mỗi suất quà  là một chiếc áo ấm trị giá 150.000 đ và môt suất quà cho học sinh bị bệnh hiểm nghèo ở trường THCS Trà Linh trị giá 500.000 đ và 3 suất quà cho 3 cụ  già neo đơn, nghèo trên địa bàn xã Khánh Lộc, mỗi suất quà là một chiếc chăn ấm trị giá 350.000 đ.
Các món quà dù chưa lớn nhưng là nguồn động viên tinh thần giúp người nghèo đón tết  Nguyên đán Mậu Tuất ấm cúm hơn.

Công Đoàn tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Tiến ở xóm Thái Kiều

Tác giả bài viết: Tin - TH Khánh Lộc