Trường TH Sơn Lộc tổ chức hoạt động Ngoài giờ lên lớp với chủ đề Bác Hồ trong trái tim em.

Chủ nhật - 22/05/2016 08:59 - Lượt xem: 928
Nhân dịp kỉ niệm 126 năm sinh nhât Bác, thực hiện kế hoạch tháng 5, chiều 18/5 vừa qua Ban hoạt động NGLL phối hợp với Đội tổ chức hoạt động kỉ niệm 126 sinh nhật Bác. Tham dự chương trình có cô Đặng Thị Loan - HT nhà trường cùng với cán bộ giáo viên và các em học sinh đến từ các lớp.
Chương trình được tổ chức với 3 phần chính: Văn nghệ mừng sinh nhật Bác, tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiêp cách mạng Bác và trò chơi. Với sự chuẩn bị khá chu đáo, các em đã đem đến cho người xem những tiết mục văn nghệ ca ngợi Bác Hồ hết sức vui tươi và ý nghĩa.
Văn nghệ mừng sinh nhật Bác
            Bước vào hoạt động thứ hai, các em đã thể hiện sự hiểu biết của mình về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Bác qua hệ thống câu hỏi của BTC đưa ra. Qua hoạt này các em hiểu thêm về những hi sinh của Bác cho dân tộc Việt Nam, tình cảm của Bác dành cho các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Từ đó các em ý thức được phần nào về việc học tập và làm theo tâm gương của Bác.
          Chương trình đã tổ chức cho các em tham gia một số trò chơi tạo không khí “chơi mà học, học mà chơi”, học sinh được thể hiện những kĩ năng nhanh nhẹn, hoạt bát của mình trong các trò chơi.
Học sinh tham gia trò chơi
            Qua chương trình đã giúp học sinh ôn lại những bài học quý giá, những việc làm trong sáng của Người. Từ đó các em sẽ có ý thức hơn trong học tập và rèn luyện theo lời dạy của Bác.

Tác giả bài viết: Mạnh Hùng - TH Sơn Lộc