Trường TH Thanh Lộc tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Thứ ba - 26/07/2016 09:12 - Lượt xem: 599
Thực hiện Công văn số 412/PGD-ĐT, ngày 21/7/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc về việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày thương binh liệt sỹ;

Cán bộ giáo viên lao động tại tượng đài liệt sỹ xã
Ngày 25/7/2016, toàn thể cán bộ giáo viên và lớp trực tham gia lao động tổng về sinh tại Tượng đài Liệt sĩ xã Thanh Lộc.
Sau buổi lao động, nhà trường tổ chức đặt vòng hoa kính viếng và làm lễ báo công các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc.
Công đoàn nhà trường đã tổ chức thắp hương cho các thân nhân nhà giáo là liệt sỹ, là thương binh, bệnh binh đã mất.

Cán bộ giáo viên và học sinh dâng hương tại tượng đài liệt sỹ xã
Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa của Nhà trường, Công đoàn Tiểu học Thanh Lộc tuy nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa rất lớn.
Hoạt động không chỉ dừng lại ở việc đền ơn, đáp nghĩa mà còn góp phần rất lớn vào việc giáo dục cho các bộ giáo viên và nhất là các em học sinh - Những mầm non tương lai của đất nước biết được công lao trời biển của các thương binh, liệt sỹ để từ đó phấn đấu làm việc và học tập tốt nhằm góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp bảo vệ và xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Tác giả bài viết: Dương Long - PHT TH Thanh Lộc