Thứ năm - 24/11/2016 09:08 - Lượt xem: 287
Thực hiện kế hoạch tháng 11/2016 của Phòng Giáo dục & Đào tạo Can Lộc, Trường TH Vĩnh Lộc đã tổ chức thành công buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ điểm “Biết ơn thầy cô”. Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi nhưng đầy ý nghĩa với sự có mặt của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường. Đây cũng là dịp để các em thể hiện lòng biết ơn, tình cảm của mình đối với thầy cô, những người đã chắp cánh ước mơ cho học sinh.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các lớp, các em đã cất lên những bài ca, những điệu múa ca ngợi công lao của thầy cô, ca ngợi mái trường mến yêu của mình. Tiếp theo các em học sinh đã dâng lên thầy cô những bó hoa và những lời chúc mừng đến các thầy cô giáo trong buổi lễ trọng đại. Em Nguyễn Phương Nam Anh học sinh lớp 5B, Liên đội trưởng đã thay mặt cho 214 em học sinh toàn trường phát biểu chúc mừng và nêu cảm nghĩ của mình nhân ngày 20/11.
Tiếp theo là hoạt động mà các em háo hức, chờ đợi nhất đó là giao lưu “Rung chuông vàng” dành cho học sinh khối 3; 4; 5. Buổi giao lưu đã giúp các em hiểu thêm về lịch sử ngày NGVN, hiểu thêm nhiều điều về thầy cô, mái trường, về các kiến thức tự nhiên và xã hội …Kết thúc cuộc thi nhà trường đã giành 3 giải Nhất, 3 giải nhì và 3 giải ba để thưởng cho 9 em học sinh xuất sắc nhất cả ba khối. Tiêu biểu là em: Nguyễn Phương Nam Anh khối 5, em Đặng Diệu Linh khối 4 và em đặng Ngọc Mai khối 3.
Các hoạt động diễn ra thật sự ý nghĩa , đây là dịp các em được khám phá, trải nghiệm và cũng là dịp để các em tỏ lòng tri ân những tình cảm sâu sắc của các em dành cho thầy cô giáo.
Sau các hoạt động sôi nổi của học sinh, thầy giáo Hoàng Đình Thái đã phát biểu chúc mừng, căn dặn và động viên tập thể giáo viên và các em học sinh phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới để đưa các phong trào của nhà trường đi lên ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Thu - PHT TH Vĩnh Lộc