Trường TH Vĩnh Lộc tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018.

Thứ hai - 05/02/2018 09:00 - Lượt xem: 254
Thực hiện kế hoạch tháng 1/2018 của trường Tiểu học Vĩnh Lộc, với mục đích tuyên truyền, giáo dục cũng như chia sẽ động viên toàn thể học sinh vui xuân đón Tết, vừa qua nhà trường đã tổ chức hai hoạt động gồm: HĐNGLL với chủ đề Ngày Tết quê em và Hội chợ tuổi thơ.
Hoạt động ngoài giờ lên lớp được tổ chức với tinh thần hào hứng sôi nổi của các em học sinh toàn trường. Đặc biệt là bốn đội chơi: Hoa Mai, Hoa Đào, Chim Én và Mùa Xuân.
Hoạt động được chia làm năm phần chính: Khởi động, tìm hiểu Tết cổ truyền, phần dành cho khán giả và phần Cùng hát lên nào.
Ngoài các hoạt động giúp các em nắm được thêm về kiến thức, kĩ năng bổ ích chuẩn bị đón Tết cổ truyền các đội chơi còn thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề hướng tới Mừng Đảng, mừng xuân, đón chào năm mới.
Sau hoạt động ngoài giờ lên lớp thực hiện vào chiều 31/01, sáng ngày 01/02/2018, trường tiếp tục thực hiện Hội chợ tuổi thơ với mục đích giao lưu, học hỏi gắn kết tình thương yêu chia sẽ bạn bè, gia đình, nhà trường và cộng đồng.
Hội chợ được sự tham gia đông đủ của toàn thể CBGV, học sinh cũng như rất nhiều quý bậc phụ huynh với các gian hàng trưng bày, bán các sản phẩm do CBGV, học sinh và phụ huynh trực tiếp làm.
Ngày Hội chợ tuổi thơ diễn ra trong thời tiết rất thuận lợi càng tô thêm vẻ đẹp tự nhiên và náo nhiệt của một phiên chợ Tết tại sân trường.
Sau khi Hội chợ kết thúc đã bán được rất nhiều sản phẩm thiết thực với tổng số tiền 4 225 000đ. Toàn bộ số tiền thu được từ Hội chợ nhà trường đã phối hợp với Hội phụ huynh xét và trao quà cho 11 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm góp phần chia sẽ động viên các em cũng như gia đình cùng đón Tết.
Hội chợ kết thúc để lại niềm hân hoan phấn khởi trong lòng toàn thể CBGV, học sinh cũng như quý bậc phụ huynh và toàn thể người dân đến ủng hộ, tham gia Hội chợ.

Tác giả bài viết: Viết Hùng - TH Vĩnh Lộc