Trường TH Vĩnh Lộc tổ chức thành công “Ngày Hội đọc sách gia đình” năm học 2017-2018.

Thứ năm - 09/11/2017 14:53 - Lượt xem: 400
Thực hiện kế hoạch tháng 11 của trường TH Vĩnh Lộc, nhằm tôn vinh vai trò của sách, giáo dục học sinh hiểu được ý nghĩa của sách trong việc học tập trong và ngoài nhà trường và với mong muốn tất cả mọi học sinh, phụ huynh đều yêu mến và có thói quen đọc sách, được sự hỗ trợ của Dự án thư viện Room to Read, sáng ngày 08/11/2017, Trường TH Vĩnh Lộc tổ chức thành công “Ngày Hội đọc sách gia đình năm học 2017 – 2018”.
Về tham dự ngày đọc sách gia đình có đại diện Đảng ủy, UBND, các tổ chức, đoàn thể xã Vĩnh Lộc, các đồng chí trong ban giám hiệu và nhân viên thư viện của một số trường bạn, cùng với sự tham gia đông đảo các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh toàn trường.
Với tinh thần phấn khởi của đông đảo phụ huynh, học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường nên ngày đọc sách đã diễn ra rất sôi động và đạt kết quả cao.
Sau phần khai mạc tất cả các học sinh và phụ huynh ở mỗi khối lớp đều được tham gia 5 góc chơi khác nhau gồm: Góc Rung chuông vàng, góc Nghệ thuật, góc Đọc sách cùng con, góc Tự đọc, góc Trò chơi.
Ở mỗi góc chơi ngoài những kiến thức và kĩ năng về các nội dung mà các phụ huynh và học sinh cần thể hiện, quý bậc phụ huynh và học sinh còn tìm được nhiều niềm vui riêng đặc trưng của mỗi góc hoạt động.
Ngoài các hoạt động của các góc, quý bậc phụ huynh còn có một hoạt động quyên góp ủng hộ mua sách để góp phần phong phú cho nội dung sách thư viên. Quỹ đã quyên góp được 1640 000đ. Với số tiền quyên góp được, hội cha mẹ học sinh sẽ cùng với nhà trường tiếp tục bổ sung đầu sách cho thư viện, tạo thêm nhiều đầu sách mới và chất lượng cho các em học sinh.
Ngày đọc sách gia đình kết thúc đã để lại niềm hân hoan phấn khởi và những kiến thức, kĩ năng nhất định  trong lòng đại biểu, phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo, viên nhân viên, học sinh. Nhà trường luôn mong muốn, sau ngày hội sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng của toàn thể quý phụ huynh và học sinh để việc đọc sách ngày càng được nhân rộng cả về số lượng và chất lượng.
 
Một số hình ảnh trong ngày hội

 

Tác giả bài viết: Viết Hùng - TH Vĩnh Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
GIỚI THIỆU GIÁO DỤC CAN LỘC
LIÊN KẾT TRƯỜNG
KHỐI LIÊN KẾT NHÀ NƯỚC
KHỐI LIÊN KẾT NGÀNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 2105

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 57050

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5463314

DÀNH CHO QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN WEBSITE
LIÊN KẾT WEBSITE
Giới thiệu| Thường trực thuộc| Thông báo| Tin tức| Nhịp sống học đường| Gia đình & Xã hội| Đoàn thể|
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAN LỘC TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Thị trấn Nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.841.301 - Fax: 0393.840.556 
Quản trị trang website: Hotline: 0988646007 (Thầy Mận)
Email: info@canloc.edu.vn / Website: www.canloc.edu.vn
Ghi rõ nguồn "canloc.edu.vn" khi phát lại thông tin trên website này.

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989 662 498


Thiết kế website tại hà tĩnh,  thiết kế website trường học giáo dục ,