Trường THCS Đặng Dung: Tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề “Theo bước chân anh hùng”.

Thứ năm - 29/12/2016 07:52 - Lượt xem: 250
Ngày 21/12/2016, Trường THCS Đặng Dung đã tổ chức chương trình ngoại khoá: “Theo bước chân anh hùng” nhằm mục đích giáo dục cho học sinh truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; ghi nhớ công ơn những thế hệ ông, cha đã đổ máu để bảo vệ Tổ quốc và tìm hiểu về truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ.
Đến dự buổi ngoại khoá có các đồng chí: Nguyễn Thị Thắm - UVTV Huyện Đoàn, chị  Đặng Thị Hà Trang - cán bộ Huyện Đoàn Can Lộc, BGH nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo, nhân viên và học sinh toàn trường.
Nội dung buổi ngoại khoá được tổ chức bằng hình thức sân khấu hóa và chia làm 04 phần thi:
- Phần 1: Ký ức anh bộ đội.
- Phần 2: Tiếp sức đồng đội.
- Phần 3: Chiến sỹ thông minh.
- Phần 4: Chiến thắng thần tốc.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh thể hiện với chủ đề hướng về truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam. Cuộc thi diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn, ý nghĩa với những phần thi mang đậm nét lịch sử truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ. Kết thúc hội thi, Ban giám khảo công bố kết quả và trao giải Nhất cho Chi đội lớp 7D; Giải nhì: Chi đội lớp 7E và 7C và Giải ba là Chi đội lớp 7A và 7B.
Chương trình “Theo bước chân anh hùng” thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho tất cả các em học sinh và đại biểu tham dự./.

Tác giả bài viết: Công Thuận, Văn Phong