Trường THCS Đồng Lộc tổ chức nói chuyện truyền thống “Anh bộ đội Cụ Hồ” nhân dịp kỹ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Thứ hai - 26/12/2016 08:04 - Lượt xem: 279
Thi đua lập thành tích chào mừng kĩ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam - Ngày hội quốc phòng toàn dân, trường THCS Đồng Lộc đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực như tổ chức thành công Cuộc thi sáng tạo Khoa học kĩ thuật, vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các vấn đề thực tiễn, tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường, Câu lạc bộ Tiếng Anh,..., Sáng ngày 22-12-2016 nhà trường đã trân trọng mời Bác Phạm Viết Thích- UVBCH Huyện ủy - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện về nói chuyện truyền thống lịch sử Quân đội nhân dân Việt Nam.

Phạm Viết Thích- UVBCH Huyện ủy - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện về
nói chuyện truyền thống lịch sử Quân đội nhân dân Việt Nam.
Bằng cảm xúc cháy bỏng của anh bộ đội Cụ Hồ năm nào đối với sự nghiệp kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ, Bác Phạm Viết Thích đã làm sống dậy những trang sử đầy đau thương nhưng rất đỗi hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, của dân tộc Việt Nam, thực sự gây niềm cảm xúc mãnh liệt đối với thầy và trò nhà trường.

Cô giáo Lê Thị Trâm - HT nhà trường
Phát biểu tại buổi nói chuyện cô giáo Lê Thị Trâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - thay mặt cho CBGV và học sinh  đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới bao thế hệ cha anh đi trước đã không tiếc máu xương để bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam XHCN cùng những tình cảm cao quý mà Bác Phạm Viết Thích đã giành cho CBGV và học sinh nhà trường trong ngày lễ kĩ niệm trọng đại của Quân đội nhân dân Việt Nam. CBGV và học sinh hứa quyết tâm thi đua “Dạy tốt - Học tốt” để nối tiếp truyền thống vẽ vang của Anh Bộ Đội Cụ Hồ.

Tác giả bài viết: THCS Đồng Lộc