Trường THCS Mỹ Lộc tổ chức nói chuyện truyền thống kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, 27 năm ngày hội Quốc Phòng Toàn Dân.

Thứ sáu - 23/12/2016 08:24 - Lượt xem: 313
Sáng ngày 19/12/2016, Trường THCS Mỹ Lộc đã tổ chức hoạt động ngoại khóa kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016) và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2016) và tổ chức vui Giáng Sinh sớm cho học sinh vùng giáo trong nhà trường.
Tham dự buổi lễ có thầy Trần Thế Khanh –  Hiệu trưởng  nhà trường, Thầy  giáo Phan Cao Tường -  Bí Thư chi bộ Phó Hiệu Trưởng nhà Trường, Thầy Đinh Viết Cường cựu quân nhân sau khi rời quân ngũ trở về tham gia công tác giáo dục, và toàn thể giáo viên trong nhà Trường.
Thầy Trần Thế Khanh – Hiệu Trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng
Thầy Đinh Viết Cường là cựu quân nhân - giáo viên nhà trường
Buổi lễ nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, giáo dục lòng yêu nước cho thế trẻ tiếp tục nối bước cha anh, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời ghi nhận những thành tựu đạt được trong nhiệm vụ xây dựng nền quốc  phòng toàn dân vững chắc, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ giáo dục của nhà trường.
Sau buổi nói chuyện,  Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên kết hợp với Liên Đội đã tổ chức đến thăm, tặng quà cho một  gia đình thân  nhân liệt sỹ và tổ chức thắp  hương tưởng niệm các liệt sỹ tại đài tưởng niệm  địa phương xã.

Thầy Trần Hữu Trung - Bí Thư Đoàn Trường, Cô Trần Thị Hường - TPT Đội
cùng đại diện một số đội viên thắp hương tưởng niệm các liệt sỹ tại địa phương
    Liên Đội cũng đã tổ chức vui Giáng Sinh sớm cho một số học sinh vùng Giáo trong nhà trường với nhiều tiết mục văn nghệ và tặng quà cho học sinh giáo có thành tích học tập tốt.
Thầy Phan Văn Minh CT Công Đoàn trao quà cho học sinh là Giáo Dân có thành tích học tập tốt
    Hoạt động ý nghĩa này, đã giúp các em học sinh có dịp ôn lại truyền thống vẻ vang của  Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng đồng thời  giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc. Cùng với đó tăng thêm tình đoàn kết giữa các bạn học sinh Giáo dân với các bạn khác trong nhà trường để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ dạy học của nhà trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trí Vỵ - THCS Mỹ Lộc