Trường THCS Quang Lộc tổ chức Hoạt động trải nghiệm sáng tạo chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam.

Thứ hai - 25/12/2017 17:01 - Lượt xem: 586
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), trường THCS Quang Lộc tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh toàn trường với chủ đề “ Người lính trong mắt em”
Tham gia buổi hoạt động có đầy đủ tất cả các thầy cô giáo cũng như toàn thể các em học sinh của trường. Đặc biệt, đó là sự có mặt của 3 đội: Đội Thần Tốc, đội Chiến Thắng, đội Độc Lập đến từ 3 chi đội của khối 9.
Thông qua hoạt động trải nghiệm sáng tạo giúp các em hiểu rõ hơn về lịch sử hào hùng của lực lượng Quân Đội Nhân Dân Việt Nam và đặc biệt là truyền thống yêu nước, đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc của quân và dân ta. Qua đây các em càng phải cố gắng học tập tốt, rèn luyện để xứng đáng là con ngoan ,trò giỏi ,cháu ngoan Bác Hồ - Xứng đáng với truyền thống đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc đặc biệt là các anh hùng,thương binh, liệt sỹ đã hi sinh tuổi thanh xuân,một phần xương máu ,tính mạng ... của mình bảo vệ nền độc lập chủ quyền dân tộc  để  các em có cuộc sống hòa bình, ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay.

Thông qua các hoạt động trải nghiệm nhằm tạo điều kiện để các em được tham gia các hoạt động tập thể  qua đó giúp học sinh rèn luyện được kỹ năng sống, không những thế còn tạo ra không khí vui tươi, hào hứng cho các em... Sự thành công ngoài mong đợi của buổi hoạt động đó là sự  hứng thú tham gia rất nhiệt tình của tất cả các em học sinh. Đặc biệt  là các em rất muốn được tìm hiểu, trải nghiệm về cuộc sống... Hoạt động trải nghiệm sáng tạo thật sự là sân chơi rất bổ ích và có ý nghĩa giáo dục cao vì thế mà nhà trường sẽ tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Thu Hằng - HT THCS Quang Lộc