Trường THCS Quang Lộc tổ chức tư vấn hướng nghiệp phân luồng sau THCS

Thứ hai - 13/10/2014 14:31 - Lượt xem: 682
Ngày 10 tháng 3 năm 2014 Liên đội trường THCS Quang Lộc tổ chức nói chuyện truyền thống tháng thanh niên và hướng nghiệp cho học sinh khối THCS năm 2014.

Buổi sinh hoạt có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Quyết Tiến Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- trưởng ban Tuyên giáo, đồng chí Trần Văn Nghi Phó giám đốc Trung tâm HNDN- GDTX huyện, các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện, các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên và toàn thể 115 em học sinh lớp 9 tham dự.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Quyết Tiến UV-BTV Huyện ủy- trưởng ban Tuyên giáo nói chuyện truyền thống 83 năm Đoàn TNCSHCM

Qua buổi sinh hoạt các em ĐVTN được đồng chí Nguyễn Quyết Tiến ôn lại truyền thống vẻ vang 83 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giáo dục lý tưởng cách mạng, lý tưởng sống cho ĐVTN đang ngồi trên ghế nhà trường trong giai đoạn hiện nay đồng thời các em được đồng chí Trần Văn Nghi Phó giám đốc Trung tâm HNDN- GDTX hướng nghiệp, tư vấn phân luồng sau khi tốt nghiệp THCS, đây là một trong những nhu cầu quan trọng cho các em, đặc biệt là trong giai đoạn nghề nghiệp- việc làm đang là vấn đề nóng của xã hội.

Buổi tổ chức nói chuyện truyền thống và hướng nghiệp đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, được các đồng chí lãnh đạo đánh giá cao về thành công của Liên đội trường THCS Quang Lộc, trong tháng thanh niên năm 2014, Ban Thường vụ Huyện đoàn- Hội đồng Đội huyện sẽ triển khai đến tất cả các Liên đội trong toàn huyện trong thời gian tới.

Văn Tiến –Huyện đoàn Can Lộc