Trường THCS Thiên Lộc tổ chức giao lưu giáo dục lý tưởng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, định hướng nghề nghiệp cho học sinh sau tốt nghiệp THCS.

Thứ hai - 13/10/2014 14:36 - Lượt xem: 763
Trường THCS Thiên Lộc tổ chức giao lưu giáo dục lý tưởng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, định hướng nghề nghiệp cho học sinh sau tốt nghiệp THCS.

Thực hiện chương trình hành động tháng vì thanh niên của các cấp Đoàn, Hội đồng đội huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo. Ngày 22-3-2014 được sự chỉ đạo và quan tâm của Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Thiên Lộc đã tổ chức chương trình giao lưu giáo dục lý tưởng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỷ năng sống, định hướng nghề nghiệp tương lai cho thanh thiếu niên nhà trường, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Về tham dự và chỉ đạo chương trình giao lưu có đồng chí Th.s Nguyễn Quyết Tiến- Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Võ Thị Vinh- Phó Trưởng ban Thanh thiếu niên trường học Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Thị Diên- Phó Bí thư huyện đoàn Can Lộc, thầy giáo Nguyễn Trung Thành- Chuyên viên, phụ trách Đoàn Đội của Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí trong các Ban Thường vụ Huyện đoàn, Đảng ủy xã, đoàn xã Thiên Lộc cùng toàn thể các thầy, cô giáo và đầy đủ các em học sinh trường THCS Thiên Lộc.

Ảnh: Các tiết mục văn nghệ

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng với những điệu múa, làn điệu dân ca truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc, yêu quê hương đất nước.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Quyết Tiến UV-BTV Huyện ủy- trưởng ban Tuyên giáo nói chuyện truyền thống 83 năm Đoàn TNCSHCM

Đồng chí Nguyễn Quyết Tiến đã nói chuyện về truyền thống anh hùng của dân tộc Việt Nam, truyền thống thống vẻ vang và trang sử vàng truyền thống của Con Lạc- Cháu Hồng, thắp sáng trong tâm hồn các em học sinh ngọn nến về lý tưởng cao đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về nhân cách sống, định hướng nghề nghiệp và sự lựa chọn con đường thích hợp cho tương lai của mình sau khi tốt nghiệp trường trung học cơ sở.

Với tâm huyết, kinh nghiệm nhiều năm lãnh đạo và làm công tác Tuyên giáo của Huyện Can Lộc, đặc biệt là tâm huyết, nhiệt tình, sôi nổi của một cựu cán bộ lãnh đạo huyện đoàn, đồng chí Nguyễn Quyết Tiến đã tạo cho các em học sinh một không khí thật vui tươi, gần gũi, thân thiện và trả lời các câu hỏi giao lưu một cách xuất sắc.

Phát biểu trong chương trình, đồng chí Võ Thị Vinh- Phó Trưởng ban thanh thiếu niên trường học Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã tâm sự cùng các em thanh, thiếu niên trường biết những thành tựu to lớn mà tuổi trẻ tỉnh nhà đã gặt hái được trong những năm qua, chỉ đạo và động viên thanh, thiếu niên trường THCS Thiên Lộc tiếp bước người con ưu tú của quê hương Hà Tĩnh- Anh hùng Lý Tự Trọng- Người đoàn viên xuất sắc đầu tiên của tuổi trẻ Việt Nam, đi lên trên con đường cách mạng mà Anh đã chọn, thi đua học tập tốt xứng danh cháu ngoan Bác Hồ xây dựng mái trường của một miền quê giàu truyền thống đã về đích đầu tiên trong công cuộc xây dựng nông thôn mới của huyện nhà.

Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho quý vị đại biểu, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Thiên Lộc nhằm nâng cao lý tưởng cách mạng và xây dựng quê hương ngày càng văn minh giàu đẹp.

 

Th.s Lê Công Thuận - HT trường THCS Thiên Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
GIỚI THIỆU GIÁO DỤC CAN LỘC
LIÊN KẾT TRƯỜNG
KHỐI LIÊN KẾT NHÀ NƯỚC
KHỐI LIÊN KẾT NGÀNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 647

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50555

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5456819

DÀNH CHO QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN WEBSITE
LIÊN KẾT WEBSITE
Giới thiệu| Thường trực thuộc| Thông báo| Tin tức| Nhịp sống học đường| Gia đình & Xã hội| Đoàn thể|
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAN LỘC TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Thị trấn Nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.841.301 - Fax: 0393.840.556 
Quản trị trang website: Hotline: 0988646007 (Thầy Mận)
Email: info@canloc.edu.vn / Website: www.canloc.edu.vn
Ghi rõ nguồn "canloc.edu.vn" khi phát lại thông tin trên website này.

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989 662 498


Thiết kế website tại hà tĩnh,  thiết kế website trường học giáo dục ,