Trường Tiểu học Phan Kính tổ chức “Ngày Hội đọc sách gia đình năm 2017”

Thứ sáu - 10/11/2017 22:05 - Lượt xem: 762
Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Can Lộc , cùng với 10 trường tiểu được hưởng dự án của tổ chức Room to Read và 14 trường tiểu học còn lại trên toàn huyện Can Lộc , chiều ngày 08 tháng 11 năm 2017, trường Tiểu học Phan Kính long trọng tổ chức: “Ngày đọc sách gia đình năm 2017”.
Về dự với Ngày đọc sách gia đình của trường Tiểu học Phan Kính  có đại biểu đại diện cho Đảng ủy , ủy ban ,đoàn Thanh niên ,  xóm trưởng, bí thư các xóm trong xã Song Lộc và  hơn 200 phụ huynh học sinh ở các khối lớp, đông đủ các thầy cô giáo và 320   học sinh trong toàn trường.
Sau phần văn nghệ chào mừng, bài phát biểu khai mạc của Cô giáo Trần Thị Thu Hiền  và Ông Nguyễn Việt Dũng  Hội trưởng hội cha mẹ học sinh.
Các bậc phụ huynh và các em học sinh được tham gia hoạt động tại 5 góc: Góc rung chuông vàng, góc Nghệ thuật, góc trò chơi, góc đọc cùng con và góc tự do . Mỗi hoạt động đều có sự tương tác hiệu quả giữa bố, mẹ hoặc ông, bà, anh, chị với con hoặc cháu, em trong các phần chơi khiến cho không khí sân trường thực sự trở thành một ngày hội.
Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền tới các bậc phụ huynh học sinh và có sự chuẩn bị chu đáo từ phía nhà trường nên "Ngày đọc sách gia đình năm 2017" của trường TH Phan Kính  đã thành công tốt đẹp, tạo được sức lan tỏa lớn trong cộng đồng và xã hội. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh , khách mời tham gia ngày hội khá đông và quyên góp ủng hộ ngày hội được 5.950.000 đồng.
Việc tổ chức “Ngày đọc sách gia đình” có ý nghĩa vô cùng to lớn. Cùng với các hoạt động của thư viện thân thiện, “Ngày đọc sách gia đình” với các hoạt động đa dạng, phong phú và hấp dẫn sẽ góp phần đưa văn hóa đọc trở thành thói quen đọc sách cho các em học sinh, giúp các em trở thành những người thích đọc sách, ham muốn được đọc sách, giáo dục các em kỹ năng sống, tự tin trong giao tiếp, trong học tập và trong cuộc sống hàng ngày. Không những vậy, việc phụ huynh học sinh tham gia cùng con các hoạt động ở các góc trong ngày đọc sách gia đình càng làm tăng thêm sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường, góp phần duy trì hoạt động bền vững của thư viện.
Ngày đọc sách gia đình” của trường Tiểu học Phan Kính đã thành công tốt đẹp và khép lại trong bầu không khí vui vẻ. Chắc chắn rằng sau ngày hội hôm nay các bậc phụ huynh có thêm nhiều hiểu biết hơn nữa về thư viện thân thiện của nhà trường.

Tác giả bài viết: Tin - TH Phan Kính

Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
GIỚI THIỆU GIÁO DỤC CAN LỘC
LIÊN KẾT TRƯỜNG
KHỐI LIÊN KẾT NHÀ NƯỚC
KHỐI LIÊN KẾT NGÀNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 2096

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 57041

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5463305

DÀNH CHO QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN WEBSITE
LIÊN KẾT WEBSITE
Giới thiệu| Thường trực thuộc| Thông báo| Tin tức| Nhịp sống học đường| Gia đình & Xã hội| Đoàn thể|
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAN LỘC TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Thị trấn Nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.841.301 - Fax: 0393.840.556 
Quản trị trang website: Hotline: 0988646007 (Thầy Mận)
Email: info@canloc.edu.vn / Website: www.canloc.edu.vn
Ghi rõ nguồn "canloc.edu.vn" khi phát lại thông tin trên website này.

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989 662 498


Thiết kế website tại hà tĩnh,  thiết kế website trường học giáo dục ,