Trường Tiểu học Quang Lộc tổ chức " Sinh hoạt Liên đội dưới cờ"

Thứ ba - 22/12/2015 09:34 - Lượt xem: 595
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2015 - 2016 giữa Ban thường vụ Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh.
Thực hiện hướng dẫn số 104HD/HĐĐ Hà Tĩnh về tổ chức sinh hoạt Liên đội giới cờ nhằm hỗ trợ, nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện của thiếu nhi trong nhà trường; góp phần giáo dục toàn diện nhân cách cho các em, huyện đoàn, Hội đồng Đội và Phòng Giáo dục và đào tạo huyện hướng dẫn tổ chức "Sinh hoạt Liên đội dưới cờ" cho các Liên đội trong toàn huyện.
Liên đội Trường TH Quang Lộc tổ chức "Sinh hoạt Liên đội dưới cờ" với nội dung thi cắm hoa chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.
Thông qua nội dung " Sinh hoạt Liên đội dưới cờ" nhằm giáo dục truyền thống , mở rộng vốn kiến thức và hiểu biết cho thiếu nhi thông qua chủ đề. Tạo điều kiện để các em nói lên tiếng nói của mình về truyền thống anh Bộ đội cụ Hồ.
Tạo môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh, giúp các em tham gia tích cực và mạnh dạn hơn, khả năng giao tiếp, ứng xử tốt hơn trong hoạt động tập thể.

Tác giả bài viết: Nguyễn Xuân Thảo - TPT Đội trường TH Quang Lộc