Trường Tiểu học Vĩnh Lộc tổ chức hoạt động Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2016

Thứ tư - 27/04/2016 07:04 - Lượt xem: 695
Thực hiện công văn số 401/KH –SGDĐT ngày 31/3/2016 của Sở GD – ĐT Hà Tĩnh về hướng dẩn tổ chức ngày sách việt nam 2016, Kế hoạch 128/KH- PGĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc.
Trường Tiểu học Vĩnh Lộc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam:
Phần thứ nhất, thay mặt các bạn học sinh, bạn Nguyễn Nam Anh giới thiệu về cuốn sách Nhật kí  Đặng Thùy Trâm chào mừng  ngày Giải phóng Miền Nam 30/4. Các em được giới thiệu về nhân vật Đặng Thùy Trâm và nội dung cuốn sách.
Các em học sinh cảm động trước tinh thần của chị Đặng Thùy Trâm và quan tâm tìm hiểu nội dung cuốn sách.
Phần thứ hai nhà trường phát động phong trào quyên góp, ủng hộ sách cho thư viện nhà trường.
Sau khi phát động phần ủng hộ sách nhà trường đã quyên góp được hơn 200 cuốn sách về nhiều thể loại, đóng góp vào tủ sách dùng chung của thự viên trường.
Thay mặt nhà trường cô giáo Lê Thị Thanh Hà Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cảm ơn tinh thần đóng góp của các em học sinh và căn dặn các em tiếp tục phát huy tinh thần vì cộng đồng cũng như tích cực học tập rèn luyện để trở thành những học sinh chăm ngoan học giỏi, xứng đáng với truyền thống quê hương Vĩnh Lộc nói riêng và của đất nước Việt Nam nói chung.

Tác giả bài viết: Bùi Huy Tú - TH Vĩnh Lộc