Trường Tiểu học Vĩnh Lộc tổ chức thành công chương trình Nắng sân trường

Thứ sáu - 25/03/2016 09:57 - Lượt xem: 755
Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 23/3/1931 – 26/3/2016, thực hiện kế hoạch tháng 3 của trường TH Vĩnh Lộc, Liên đội trường TH Vĩnh Lộc đã tổ chức thành công chương trình Nắng sân trường.
Chương trình gồm 3 phần với các nội dung hết sức phong phú
Mở đầu là phần thi chung sức. Ở phần thi này các em được thể hiện tinh thần hợp tác qua trò chơi bịt mắt đánh trống. Với luật chơi một bạn bịt mắt đi đén điểm đặt trống để đánh và một bạn dùng lời nói hướng dẫn bạn thực hiên được mục tiêu, các em đã phối hợp kha nhịp nhàng để thực hiên thành công.
Phần thi thứ hai mang tên giấc mơ cổ tích. ở phần thi này các em được tìm hiểu các câu chuyện cổ tích qua các hình ảnh, sự việc diễn ra trong mỗi câu chuyện cổ tích để các em nêu tên và nôi dung câu chuyện cổ tích đó.
Phần thi thứ ba mang tên Hoa trạng nguyên với các câu hỏi thuộc tất cả các kiến thức môn học và kĩ năng trong cuộc sống. Các em được mở rộng môi trường học tập và kĩ năng ứng xử.
Ngoài các phần thi các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ trường thể hiện rất vui nhộn và ý nghĩa.
Kết thúc chương trình các em được nhận quà từ ban tổ chức chương trình.
cô giáo Lê Thị Thanh Hà hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các em đã thể hiện tốt các phần thi và mong muốn các em tiếp tục học tập rèn luyện để gặt hái được nhiều thành tích tốt hơn trong các chương trình lần sau.
Chương trình Nắng sân trường khép lại với niềm vui tươi phấn khởi của các em và nhen nhóm tinh thần đoàn kết, sáng tạo cũng như niềm tin vào những chương trình bổ ích đang còn chờ đợi.

Tác giả bài viết: Viết Hùng - TH Vĩnh Lộc