Trường Tiểu học Vĩnh Lộc với các hoạt động Kỉ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ.

Thứ sáu - 21/07/2017 17:05 - Lượt xem: 372
Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực kỉ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2017, ngày 20 tháng 7 năm 2017, tập thể CBGV, NV trường TH Vĩnh Lộc đã phối kết hợp với cán bộ địa phương, Đoàn thanh niên xã Vĩnh Lộc lao động các di tích lịch sử trên địa bàn. Cụ thể lao động phong quang, vệ sinh Khu tưởng niệm 53 Liệt sỹ đã hy sinh tại Cầu Nhe và Tượng đài xã Vĩnh Lộc.
Sau khi lao động sạch sẽ các khu vực Khu tưởng niệm 53 Liệt sĩ Cầu Nhe và tượng đài xã, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể CBGV, NV nhà trường đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, thống nhất đất nước với lòng thành kính và biết ơn sâu sắc.
Trao đổi với lãnh đạo địa phương, thầy giáo Hoàng Đình Thái - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chia sẽ: “ Trong năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn thách thức, nhưng toàn thể CBGV, NV và học sinh toàn trường đã đạt được một số kết quả nhất định. Góp phần phát triển giáo dục xã nhà và cũng là một thành tích thiết thực để báo công với các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc thống nhất đất nước”.
Đây là một trong các hoạt động thiết thực được Đảng bộ và nhân dân địa phương ghi nhận và cũng là thể hiện truyền thống Uống nước nhớ nguồn của nhà trường trong nhiều năm qua.

Tác giả bài viết: Viết Hùng - TH Vĩnh Lộc