Trường tiểu học Phúc Lộc tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ mỹ thuật “tạo hình 3D theo phương pháp mới”

Thứ ba - 24/11/2015 16:30 - Lượt xem: 806
Lập thành tích chào mừng 70 năm nền giáo dục cách mạng, 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, vừa qua, liên Đội phối hợp với giáo viên dạy Mĩ trường tiểu học Phúc Lộc tổ chức, hướng dẫn cho học sinh khối 4, 5 sinh hoạt câu lạc bộ tạo hình Mĩ thuật 3D theo phương pháp dạy học mới.
Đây là buổi sinh hoạt thường niên một tháng một lần với hoạt động tập thể có ý nghĩa vô cùng lớn lao, hòa chung trong không khí tưng bừng, náo nức chào đón ngày lễ  lớn “Ngày nhà giáo Việt nam 20-11” với tất cả tấm lòng thành kính của các em đối với người đã dày công chăm sóc, dạy dỗ các em nên người, điều đó đã khiến các em đã đưa hết khả năng của mình trong việc sáng tạo nghệ thuật đã tạo ra nhiều sản phẩm, đa dạng, màu sắc tươi sáng, hồn nhiên phù hợp với chủ điểm.
Buổi sinh hoạt đã giúp các em rèn đôi bàn tay khéo léo của mình, đồng thời với những vật liệu ít kinh phí mà vẫn tạo ra những món quà ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - Xuân Bắc (TH Phúc Lộc)